INDUSTRY NEW

 

Thế hệ mới của bộ gối đỡ SES

Đổi mới. Mạnh mẽ. Tương thích.

Với dòng SES, một thế hệ mới của bộ gối đỡ FAG được tung ra thị trường từ tháng 10 năm 2021. Những gối đỡ này mang lại một số ưu điểm kỹ thuật thuyết phục và hiện tương thích hoàn toàn với các giải pháp thông thường có sẵn trên thị trường. Ký hiệu và kích thước sản phẩm được điều chỉnh theo tiêu chuẩn chung.

 

Thiết bị HEATER mới cho mọi yêu cầu

Thế hệ tiếp theo của thiết bị gia nhiệt cảm ứng có hai loạt: CƠ BẢN và THÔNG MINH

Gia nhiệt cảm ứng là phương pháp an toàn, nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất để làm nóng vòng bi đến nhiệt độ lý tưởng để lắp. Nhưng cũng giống như khi mua ô tô, không phải ai cũng cần tất cả các chức năng sẵn có để đi từ A đến B. Đó là lý do tại sao thế hệ thiết bị gia nhiệt cảm ứng HEATER mới nhất của chúng tôi hiện có hai dòng: BASIC và SMART

 

Mạnh mẽ, linh hoạt và có thể định cấu hình riêng

Bộ bôi trơn CONCEPT4 mới cho các ứng dụng công nghiệp

Dòng sản phẩm bộ bôi trơn CONCEPT của chúng tôi không ngừng phát triển: CONCEPT4 mới đã được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp yêu cầu khắt khe. Được điều khiển riêng biệt thông qua bộ điều khiển logic lập trình bên ngoài (PLC), nó có thiết kế mạnh mẽ và cung cấp độ linh hoạt cao - phù hợp với các giải pháp OEM hoàn toàn tùy chỉnh.

 

Bảo vệ khỏi lũ lụt một cách đáng tin cậy

Trạm bơm được bảo đảm với hệ thống giám sát và bôi trơn từ Schaeffler

Một cộng đồng dân cư tại Bỉ được bảo vệ khỏi lũ lụt nhờ một trạm bơm. Khi hư hỏng vòng bi dẫn đến hỏng máy bơm không mong muốn, rõ ràng là cần phải có một giải pháp giám sát toàn diện để ngăn ngừa những hỏng hóc đó trong tương lai.

 

Scroll
zalo