Giải pháp giám sát tình trạng sử dụng - Schaeffler SmartChecks

Mã sản phẩm : Schaeffler SmartChecks Xuất xứ : Germany

Tình trạng : Còn hàng

Bảo vệ khỏi lũ lụt một cách đáng tin cậy hơn

Trạm bơm được bảo đảm với hệ thống giám sát và bôi trơn từ Schaeffler

Khách hàng từ Bỉ của chúng tôi chịu trách nhiệm chính về tài nguyên nước, không khí và môi trường, bao gồm việc duy trì hoạt động của các trạm bơm. Để tránh lũ lụt trong khu vực, khách hàng đã xây dựng một trạm bơm, bao gồm một bể chứa và ba máy bơm cánh quạt trong trạm bơm để đảm bảo lượng nước thừa được chuyển hướng và bơm ra ngoài.
 
Sau khi một trong các tổ máy bơm bị hỏng bất ngờ do hỏng vòng bi, một giải pháp giám sát tình trạng sử dụng Schaeffler SmartChecks đã được cài đặt. Đồng thời, nhà điều hành cũng quyết định thay thế giải pháp bôi trơn lại không hiệu quả trước đây bằng bộ bôi trơn tự động CONCEPT2 của chúng tôi.

Giải pháp đáng tin cậy: Mọi đơn vị máy bơm được giám sát bằng ba SmartChecks và được bôi trơn lại bởi hai bộ CONCEPT2.

Sơ lược về những lợi thế chính
  • Giám sát liên tục các đơn vị nhà máy
  • Thông tin trạng thái độc lập với vị trí
  • Tăng cường độ an toàn khi vận hành do tránh được các hỏng hóc đột ngột của vòng bi và các hư hỏng do động cơ và máy bơm gây ra
  • Giảm thiểu chi phí rủi ro
  • Giảm chi phí bảo trì
  • Bảo vệ tránh lũ lụt đáng tin cậy 

Ví dụ tính toán tiết kiệm tài chính
Ví dụ tính toán dưới đây chứng minh rằng sự cố máy bơm đột ngột có ảnh hưởng đến rủi ro tài chính đáng kể. Giả sử một lần xảy ra hư hỏng vòng bi mỗi năm, có thể tiết kiệm được như sau:

Các năm tiếp theo không phát sinh thêm chi phí thiết bị. Như vậy, số tiền tiết kiệm lên đến 49,000 euro hàng năm kể từ năm thứ hai trở đi.


Kết luận
Thời gian ngừng hoạt động của hệ thống ngoài kế hoạch có thể gây ra tốn kém. Hệ thống giám sát tình trạng của chúng tôi và các giải pháp tái bôi trơn, có thể được sử dụng linh hoạt trong nhiều ứng dụng khác nhau, giúp ngăn chặn điều này.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Scroll
zalo