Mạnh mẽ, linh hoạt và có thể định cấu hình riêng

Bộ bôi trơn CONCEPT4 mới cho các ứng dụng công nghiệp

Bôi trơn tự động từ lâu đã trở thành một thành phần thiết yếu trong việc đảm bảo quá trình sản xuất trơn tru và giảm chi phí bảo trì. Với CONCEPT4, chúng tôi đang bổ sung một thiết bị khác vào dãy thiết bọ bôi trơn tự động của mình: Nó được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe. CONCEPT4 có thiết kế rất mạnh mẽ, có thể được cấu hình linh hoạt và được điều khiển thông qua kết nối PLC. Đối với các nhà sản xuất máy móc, chúng tôi cũng cung cấp các phiên bản tùy chỉnh cho mua số lượng lớn theo yêu cầu.
 
Bôi trơn mỡ đa điểm tự động hóa cao
CONCEPT4 có bốn đường ra, cấp chất bôi trơn, được điều khiển theo từng cặp riêng biệt. Với áp suất phân phối cao lên đến 70 bar, nó có thể quản lý khoảng cách xa và lý tưởng để bôi trơn liên tục các điểm bôi trơn khó tiếp cận hoặc nguy hiểm trong động cơ điện, quạt, máy bơm, hộp số, máy nén và máy công cụ. Thiết bị hoàn toàn mới đã được thiết kế có chủ ý, có bộ đếm thời gian tích hợp để phân phối chất bôi trơn hoặc màn hình hiển thị với các nút vận hành. Tất cả các tính năng này làm cho CONCEPT4 trở nên đặc biệt và cho phép nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
 
CONCEPT4 - Sơ lược về các tính năng và ưu điểm chính:
  • Thiết kế công nghiệp nhỏ gọn với đế đúc
  • Hai thân máy bơm đôi với hai đầu ra, mỗi đầu ra cho tối đa bốn đường cung cấp
  • Áp suất phân phối lên đến 70 bar
  • Thích ứng linh hoạt với các phụ kiện khác nhau
  • Có sẵn với hộp mỡ dung tích 400 cm3 cho chất bôi trơn Schaeffler Arcanol lên đến NLGI 3 hoặc với hộp mỡ có thể nạp lại cho các loại mỡ bôi trơn khác
  • Vận hành độc đáo thông qua PLC tiêu chuẩn công nghiệp cho phép kiểm soát tối đa các khoảng thời gian bôi trơn
  • Dễ dàng Cấu hình PLC chỉ qua bốn tín hiệu điều khiển đơn giản
  • Các tín hiệu phản hồi cho biết bôi trơn thành công và mức mỡ thấp
Tóm lại: Một sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ

Các phiên bản OEM của CONCEPT4 - theo nhu cầu của khách hàng.
 

Giải pháp cài đặt & vận hành tùy chỉnh cho các nhà sản xuất thiết bị
Schaeffler có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị bôi trơn tùy chỉnh đã được chứng minh là thiết bị OEM nhiều năm qua - ngay cả khi sử dụng trên quy mô lớn. Ưu điểm của các giải pháp CONCEPT4 được điều chỉnh riêng biệt là rõ ràng: Các nhà sản xuất máy móc nhận được thiết bị bôi trơn được tối ưu hóa cho ứng dụng cụ thể của họ. Thiết bị bôi trơn CONCEPT4 cung cấp nhiều khả năng thay đổi, bao gồm các phiên bản có màn hình, hộp mỡ 250 cm3, hai ổ cắm hoặc chiều dài cáp khớp chính xác. Các phiên bản OEM cụ thể có sẵn bắt đầu với số lượng đặt hàng là 100 chiếc. Các thiết bị bôi trơn cũng có thể được cung cấp dưới dạng hệ thống plus & play sẵn sàng lắp đặt, với hộp mỡ được trang bị, được làm đầy và thông hơi hoàn toàn. Điều này cũng hấp dẫn từ quan điểm kinh tế bởi vì bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. Làm việc cùng với khách hàng của mình, chúng tôi có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu riêng biệt của họ.
 
Kết luận
CONCEPT4 hoàn toàn mới bổ sung cho loạt thiết bị bôi trơn thành công của chúng tôi. Nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các môi trường PLC hiện có. Ngoài ra, nó có sẵn dưới dạng phiên bản OEM tùy chỉnh. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp thêm thông tin và khuyến nghị. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Scroll
zalo