Thiết bị HEATER mới cho tất cả các yêu cầu

Mã sản phẩm : HEATER Xuất xứ : Germany

Tình trạng : Còn hàng

Thiết bị HEATER mới cho tất cả các yêu cầu

Hai dòng sản phẩm trong Thế hệ tiếp theo của thiết bị gia nhiệt cảm ứng từ: CƠ BẢN và THÔNG MINH

Gia nhiệt bằng lửa khí, bể dầu và các phương pháp khác để làm nóng vòng bi hiện đã lỗi thời và ít được sử dụng. Điều này là do chúng không chỉ cồng kềnh, tốn thời gian mà còn nguy hiểm cho người và vật liệu. Thật là tốt khi hệ thống gia nhiệt cảm ứng từ lâu đã trở thành một giải pháp thay thế tốt hơn về mọi mặt!

CƠ BẢN và THÔNG MINH - hai cho tất cả các ứng dụng
Gia nhiệt cảm ứng đã trở thành một tiêu chuẩn được thiết lập trên toàn thế giới để làm nóng các vòng bi một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng đến nhiệt độ lý tưởng để thực hiện công việc lắp đặt. Tuy nhiên, không phải tất cả các cải tiến được cung cấp bởi các mẫu thiết bị gia nhiệt cảm ứng hàng đầu của chúng tôi trong dòng HEATER đều được yêu cầu trong mọi trường hợp. Do đó, thế hệ HEATER mới nhất của chúng tôi có sẵn dòng BASIC và SMART, phục vụ cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng. 

Phù hợp với mọi kích thước vòng bi - từ 20 kg đến 1600 kgDòng thiết bị HEATER mới của chúng tôi bao gồm nhiều loại sản phẩm với các mẫu đặt trên bàn và đặt trên sàn cho khối lượng vòng bi tối đa từ 20 kg đến 1600 kg. Tất cả các thiết bị đều có kết cấu vững chắc để sử dụng lâu dài, đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp và được cung cấp sẵn sàng để sử dụng với nhiều loại phụ kiện đồng bộ. 
Từ các thiết bị đặt trên bàn đến các thiết bị đặt trên sàn di động, thế hệ HEATER mới nhất cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng. Dòng BASIC và SMART đáp ứng các yêu cầu thiết bị khác nhau theo yêu cầu.
 
HEATER-BASIC - thiết bị mạnh mẽ cho môi trường khắc nghiệt
Dòng BASIC có tất cả các chức năng cơ bản cần thiết để gia nhiệt bằng cảm ứng. Điều khiển thông qua một bàn phím đặc biệt, cũng có thể được vận hành khi đeo găng tay làm việc. Sê-ri BASIC được khuyên dùng khi yêu cầu đủ chức năng cơ bản cũng như trong các điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Các tính năng quan trọng bao gồm:
  • Thiết kế chắc chắn, bền bỉ 
  • Màng bàn phím bền
  • Kiểm soát thời gian và nhiệt độ
  • Tiêu thụ năng lượng thấp
HEATER-SMART– thiết bị thông minh với điều khiển Delta-T
Các mô hình SMART được trang bị điều khiển Delta-T được khuyến nghị cho các vòng bi có độ hở xuyên tâm thấp. Hai cảm biến nhiệt độ cho vòng trong và vòng ngoài có thể được điều khiển riêng biệt. Các thiết bị dòng SMART cũng có khả năng ghi lại chính xác quá trình gia nhiệt. Các tính năng thêm ngoài những tính năng cơ bản được bao gồm trong phiên bản này là:
  • Điều khiển Delta-T cho vòng bi có khe hở ổ trục nhỏ
  • Tự động điều chỉnh nguồn điện và phát hiện cảm biến
  • Tài liệu hóa về quá trình gia nhiệt (tùy chọn)
  • Điều khiển trực quan thông qua màn hình cảm ứng (màn hình TFT)
  • 4 phương pháp gia nhiệt

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Scroll
zalo