Khuyến mãi mỗi ngày

 • grid
 • list
 • Gối đỡ UCP212-J7 FAG
  Call VND

  Mã sản phẩm: UCCP212-J7

  Gối đỡ vòng bi UCP212-J7 Bộ gối đỡ UCP bao gồm: Vòng bi cầu chèn hướng tâm và gối đỡ là các bộ phận máy mạnh mẽ, sẵn sàng lắp ráp cho thiết kế kiểu bố trí vòng bi mang tính tiết kiệm. Chúng chủ yếu bao gồm một vòng bi cầu chèn hướng tâm lắp trong gối đỡ. Lỗ của gối đỡ và vòng ngoài của vòng bi có biên dạng hình cầu và ăn khớp với nhau, nhằm điều chỉnh vòng của vòng bi trong gối đỡ cho các sai lệch trục tĩnh. Nhờ kiểu gắn đặc biệt chủ yếu là vành khóa lệch tâm hoặc vít cấy, vòng bi cầu chèn hướng tâm dễ dàng gắn lên trên trục. Chúng đặc biệt dễ lắp khi được sử dụng kết hợp với trục chịu kéo. Vòng bi cầu chèn hướng tâm được trang bị phớt có nhiều chi tiết, bảo vệ hiệu quả bộ con lăn không bị nhiễm bẩn và độ ẩm, ngay cả trong điều kiện vận hành khó khăn và khắc nghiệt. Schaeffler cung cấp đa dạng các cấu kiện gối đỡ với vòng bi cầu chèn hướng tâm. Vòng bi cầu chèn hướng tâm có thiết kế dựa trên vòng bi cầu rãnh sâu một dãy.
 • Gối đỡ UCP211-J7 FAG
  Call VND

  Mã sản phẩm: UCP211-J7

  Gối đỡ vòng bi UCP211-J7 Bộ gối đỡ UCP bao gồm: Vòng bi cầu chèn hướng tâm và gối đỡ là các bộ phận máy mạnh mẽ, sẵn sàng lắp ráp cho thiết kế kiểu bố trí vòng bi mang tính tiết kiệm. Chúng chủ yếu bao gồm một vòng bi cầu chèn hướng tâm lắp trong gối đỡ. Lỗ của gối đỡ và vòng ngoài của vòng bi có biên dạng hình cầu và ăn khớp với nhau, nhằm điều chỉnh vòng của vòng bi trong gối đỡ cho các sai lệch trục tĩnh. Nhờ kiểu gắn đặc biệt chủ yếu là vành khóa lệch tâm hoặc vít cấy, vòng bi cầu chèn hướng tâm dễ dàng gắn lên trên trục. Chúng đặc biệt dễ lắp khi được sử dụng kết hợp với trục chịu kéo. Vòng bi cầu chèn hướng tâm được trang bị phớt có nhiều chi tiết, bảo vệ hiệu quả bộ con lăn không bị nhiễm bẩn và độ ẩm, ngay cả trong điều kiện vận hành khó khăn và khắc nghiệt. Schaeffler cung cấp đa dạng các cấu kiện gối đỡ với vòng bi cầu chèn hướng tâm. Vòng bi cầu chèn hướng tâm có thiết kế dựa trên vòng bi cầu rãnh sâu một dãy.
 • Gối đỡ UCP210-J7 FAG
  Call VND

  Mã sản phẩm: UCP210-J7

  Gối đỡ vòng bi UCP210-J7 Bộ gối đỡ UCP bao gồm: Vòng bi cầu chèn hướng tâm và gối đỡ là các bộ phận máy mạnh mẽ, sẵn sàng lắp ráp cho thiết kế kiểu bố trí vòng bi mang tính tiết kiệm. Chúng chủ yếu bao gồm một vòng bi cầu chèn hướng tâm lắp trong gối đỡ. Lỗ của gối đỡ và vòng ngoài của vòng bi có biên dạng hình cầu và ăn khớp với nhau, nhằm điều chỉnh vòng của vòng bi trong gối đỡ cho các sai lệch trục tĩnh. Nhờ kiểu gắn đặc biệt chủ yếu là vành khóa lệch tâm hoặc vít cấy, vòng bi cầu chèn hướng tâm dễ dàng gắn lên trên trục. Chúng đặc biệt dễ lắp khi được sử dụng kết hợp với trục chịu kéo. Vòng bi cầu chèn hướng tâm được trang bị phớt có nhiều chi tiết, bảo vệ hiệu quả bộ con lăn không bị nhiễm bẩn và độ ẩm, ngay cả trong điều kiện vận hành khó khăn và khắc nghiệt. Schaeffler cung cấp đa dạng các cấu kiện gối đỡ với vòng bi cầu chèn hướng tâm. Vòng bi cầu chèn hướng tâm có thiết kế dựa trên vòng bi cầu rãnh sâu một dãy.
 • BECHEM High - Lub Textile Super
  Call VND

  Mã sản phẩm: BECHEM High - Lub Textile Super

  BECHEM High - LUb Textile Super có hiệu suất siêu cao, mỡ EP đa năng với chất bôi trơn rắn cho các đặc tính chạy khẩn cấp và các ứng dụng tải cao, ngoài ra còn cung cấp sức đề kháng tốt nhiệt độ thấp và cao.
 • Vòng bi L-1260ZZ - NMB
  Call VND

  Mã sản phẩm: L1260ZZ

  Vòng bi L-1260ZZ - NMB chuyên dụng cho máy đánh ống sợi, đáp ứng được tốc độ cao.
 • Xịt đa năng Berulub FR 43 Spray
  Call VND

  Mã sản phẩm: Berulub43

  Xịt Berulub 43 Spray. Dạng xịt tổng hợp hiệu suất cao với các chất phụ gia PTFE mịn giúp bôi trơn lâu dài cho vòng bi và ổ lăn.
Scroll
zalo